John & Paul Inn và những đêm nhạc - John & Paul Inn and musical evenings

John&Paulinn (7).jpg

Là một trong những trọng điểm về du lịch trong khu vực và cả nước, Quy Nhơn đã đang và sẽ thu hút càng nhiều khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài. Để lựa chọn cho mình một điểm vui chơi và nghỉ chân, hầu như khách ngoại quốc luôn tìm đến hotesl John & Paul Inn. Đây là một khách sạn với quy mô nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phục vụ cho mọi người. Hơn thế nữa, đến đây chúng ta còn được thưởng thức miễn phí những đêm nhạc sôi động được phục vụ từ ban nhạc của quán.

Mặt tiền của quán - The front of this hostel.

Với thiết kế khá độc đáo theo phong cách phương Tây, John & Paul Inn là vừa là một nơi lưu trú vừa là một quán bar thu nhỏ.

Không gian bên trong của quán - Inner space.

Những lá cờ nhỏ tượng trưng cho mỗi quốc gia được tinh tế treo bên những chiếc đèn sáng tạo từ vỏ chai rượu đã dùng hết đã tạo nên nét đặc trưng cho không gian quán.

Góc nhỏ của John & Paul Inn - Small corner of John & Paul Inn.

Không chỉ vậy, hostel này còn được trang bị những bộ bàn bida và bi lắc cho các vị khách đam mê những bộ môn này xả stress. Bên cạnh đó, chủ quán đã rất phá cách khi lựa chọn những bức họa rất ấn tượng để trưng bày.

Các bức tranh được trang trí tại John & Paul Inn - Many pictures are decorated in John & Paul Inn.

Có lẽ đàn ghi ta điện là một nhạc cụ đặc trưng của quán bởi đâu đâu trong không gian này chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy các cây đàn được trưng bày. Thật mãn nhãn cho những ai yêu âm nhạc!

Những “bức tranh đàn” lạ mắt -  “Strange-looking guitar pictures”.

Khách đến John & Paul Inn không chỉ được chiêm ngưỡng phong cách trang trí độc nhất vô nhị tại không gian quán mà còn được phục vụ các món ăn nhẹ như hamburger hoặc khoai tây chiên.

Món ăn tại quán - Some dishes are served in this stall.

Và một điều chắc chắn không thể không nhắc đến ở John & Paul Inn là không khí sôi động của âm nhạc. Quán có hẳn cả một ban nhạc riêng chuyên biểu diễn để phục vụ khách từ các bài hát tiếng Anh cho đến tiếng Việt. Mọi người sẽ thật sự rất ấn tượng bởi những giọng ca nội lực cuốn hút mà còn “đỉnh” bởi tài chơi nhạc cụ của các bạn trẻ tại quán.

Góc biểu diễn của ban nhạc - Corner stage of music band.

Một điểm cộng thêm cho hotesl này đó là thái độ phục vụ của nhân viên cực kì thân thiện và tận tình. Hơn thế nữa, họ cũng khá chuyên nghiệp trong cách giao tiếp tiếng Anh với khách nước ngoài.

Đặc biệt mà chắc hẳn tất cả các bạn yêu thích tiếng Anh ở địa phương đều biết, đó là: John & Paul Inn còn là điểm hẹn giao lưu học hỏi tiếng Anh cho tất cả mọi người vào tối thứ tư hàng tuần. Câu lạc bộ sẽ tổ chức các hoạt động để nhằm tạo sự giao lưu giữa khách nước ngoài và người Việt. Đây chính là điều khác biệt và độc đáo làm nên tên tuổi của hotesl này.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với JOHN & PAUL INN để hòa mình vào sự sôi động và “Tây hóa” tại quán!

Địa chỉ: John & Paul Inn - 63 Chương Dương, TP. Quy Nhơn.

Kim Thư - Quy Nhon Discovery 

-------------------------

Being known as one of the major city with tourism development in the area and the whole nation, Quy Nhon is attracting a large number of tourists, especially foreign visitors. Most foreign tourists stay in John & Paul Inn as a place to relax and enjoy themselves. This is a small scale hostel, but it will provide you with all conveniences that you could expect during your stay in Quy Nhon. Furthermore, you are able to enjoy exciting music from music band of this hostel for free.

Inner space

Along with unique Western design, John & Paul Inn is both an accommodation and a small bar.

Small flags represent each nation subtly hung from bulbs made of empty bottles creating the highlight of the space.

Not only that, this hostel is furnished with billiard-table and table football for visitors who show their passion for these recreational activities to reduce stress. In addition, the owner likes new and rule-breaking things when choosing these impressive paintings to display.

Small corner of John & Paul Inn.

Electric guitar is probably a typical musical instrument in this shop since it is easy to see in every corner here. It is satisfying for music lovers!

Coming to John & Paul Inn, visitors not only get a chance to contemplate unique decorating style in this space but also they are served some snacks such as hamburger or French fries.

It is certain that exciting music is the main point we can’t forget to mention about it. They have their own band specializing in performing English and Vietnamese song. Everyone will be truly impressed by attractive inner voice and gifted musical instruments performance of young teenagers here.

Many pictures are decorated in John & Paul

One more plus of this hostel is friendly and enthusiastic service attitude of the staff here. Far more than that, they are rather professional in communicating with foreigners in English.

Especially, local people passionate about English all know is that John & Paul Inn is also an interesting meeting place for everyone to learn English and exchange with others every Wednesday night. The club will hold a lot of activities in order to enhance culture exchange among foreigners and Vietnamese. This is the difference and uniqueness creating this hostel’s rise to fame.

There’s no time like the present. Let’s come to JOHN & PAUL INN to sink yourself into excitement and Westernized influence in this hostel!

Location: John & Paul Inn - 63 Chuong Duong Str, Quy Nhon, Viet Nam.

Translate: Phúc Cường

Bình luận

  1. Chưa có bình luận nào.
Đăng nhập để bình luận

Maps