Lạ miệng với món Bún Sườn Bò Cây thơm ngon khó cưỡng - Let's try out Cow’s crib Rice vermicelli's strange taste

Bún Bò Cây - 85 Hai Bà Trưng (3).jpg

Vẫn là món bún truyền thống mang đậm hương vị đặc trưng của miền Trung. Thay vì sử dụng nguyên liệu chính từ thịt heo, chủ quán lại tuyển chọn những phần sườn bò ngon làm nên “điểm nhấn” cho món bún sườn.

Chỉ vừa mới nhìn qua thôi, bạn đã cảm thấy thèm bởi những khúc sườn bò mềm ngọt, đầy đủ chất dinh dưỡng được ninh hầm trong thời gian hoàn hảo của món ăn. Chan hòa cùng hương vị ấy là sợi bún mềm mềm, dai dai cùng phần nước lèo ngọt thanh đậm đà hương vị.

Hơi nóng bốc lên nghi ngút mang theo mùi thơm lan tỏa, hòa quyện với mùi chanh tươi thoang thoảng, nước lèo trong, ngọt vị xương, thịt sườn mềm mềm cùng một chút hành tây, hành lá rắc nhẹ lên trên bề mặt, ăn kèm với rau thơm, giá, chuối bào, và một chút vị cay nồng sa tế tất cả hòa quyện mang đến cho bạn hương vị thật khó quên.
Địa chỉ: Bếp HaNa - 85 Hai Bà Trưng, Quy Nhơn

-----------

This is a traditional and characteristic dish in Central region. The owner selects palatable cow’s ribs to create striking highlights for this food instead of using pork as main ingredients.
You will certainly feel hungry for soft, tasty, and nutritious cow’s ribs stewed for long hours by just taking a glance at it. The rice vermicelli is a bit both soft and tough merging with savory broth making dish more scrumptious.

The heat rises up mixing with spreading aroma of fresh lemon, broth, soft ribs. You can sprinkle onion and scallions on the surface accompanied with herbs, bean sprouts, sliced banana, satay sauce. All of this intertwines and brings you unforgettable flavor.
Location: HaNa Kitchen – 85 Hai Ba Trung Street, Quy Nhon city.

Uyển Như - Phúc Cường

Bình luận

  1. Chưa có bình luận nào.
Đăng nhập để bình luận

Maps