ĐẾN QUÁN CƠM "MẬU" NHỚ THỜI BAO CẤP "BÀ NGOẠI" XƯA - “MẬU” HOME-FOOD RESTAURANT REMINDS A PERIOD OF SUBSIDY

Cơm Mậu (8).jpg

 Nhắc đến những quán cơm nhà nổi tiếng ở Quy Nhơn thì bạn không thể bỏ qua Cửa hàng ăn uống Mậu dịch số 179 – mang không gian, kí ức của một thời nổi tiếng của ông bà ta.

Quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu vàng rơm – màu vàng của sự bình yên, êm ả, màu vàng của sự chan chứa yêu thương. Với thiết kế này, quán thật sự nổi bật, độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn và mang lại cho thực khách những hoài niệm, những miền kí ức xưa cũ về một thời bao cấp dĩ vãng.

Thực đơn của quán vô cùng đa dạng, tuy dân dã nhưng rất hấp dẫn và đặc sắc. Đọc thực đơn thôi cũng đủ cho bao kí ức xưa ùa về, và giây phút được nếm các hương vị của món ăn bạn sẽ có cảm giác cực kỳ phấn khích.

Đi xa anh nhớ quê nhà
Nhớ canh rau muống, nhớ cà mắm nêm
Nhớ cá kho tộ thân quen
Thân thương tại Mậu không quên bao giờ”

Vâng! Đến Mậu mà bạn chưa thưởng thức đặc sản cá bóp, cá bống kho tộ, rau muống xào tỏi, dưa cà mắm nêm thì coi như là chưa từng đến quán nha. Ngoài ra, Mậu có các món cơm như cơm khoai độn, cơm nướng cũng đủ làm nên sự độc lạ, kích thích sự tò mò của khách hàng. Món ăn hợp khẩu vị, đậm đà vừa phải, ngon như cơm nhà, “chuẩn cơm ngoại nấu” luôn cơ. 

Giá món ăn rất phải chăng: từ 19k – 89k. Trung bình 02 người ăn từ 150k – 200k

Đến với Cơm Mậu để tận hưởng bữa cơm ngon đậm hương vị quê, để trải nghiệm, hòa mình vào không gian xưa đầy kỷ niệm. Đến với Mậu không chỉ ấm lòng, mà còn gắn kết tình cảm gia đình, người thân và bạn bè!


Địa chỉ: Cửa hàng ăn uống Mậu dịch số 179 -179A Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn

Yến My - Quy Nhon Discovery

--------------------------

“MẬU” HOME - FOOD RESTAURANT REMINDS A PERIOD OF SUBSIDY.

Among of famous home-food restaurants in Quy Nhon, Mau is the first name that we can’t help reminding because its specialties bring us back to our famous period in the past. 

Designed with crucial color of straw-yellow, color of peace and love, Mau is set off, attracts all eyes and awakes the subsidy period in customers’ mind.

Not only offering varied menu, but Mau also gives customers a disk of country and delicious food. The moment of tasting Mau’s food in special space surely makes you impressed and delighted.

“Missing home once far away
missing water spinach soup, missing salted egg- plant with anchovy paste,
Missing common fish clay pot
Check-in at cozy Mau, track back all above”.

Yes, it’s said that customers haven’t visited Mau yet if being there, but not trying these special foods such as cobia, goby claypot, fried blinweed with garlic or salted egg plants with anchovy paste. Besides,  “ rice with cassava”, “ baked rice” also make you excited and curious.

Taste is very delicious and as good as Mom’s cooked one.

Price is around 19k-89k. it costs averagely 150k-250k/ 02 people.

Mau, a space of delicious meal, a moment of tracking back memory lane, thus, once coming Mau restaurant, we are enjoying in a cozy atmosphere like at home.

Address: Mau Restaurant 179-179A Phan Boi Chau, Quy Nhon.

Thùy Dung - Translate

Bình luận

  1. Chưa có bình luận nào.
Đăng nhập để bình luận

Maps